caff3c1588ce44901ddf (1)

Dự án

Biệt thự
Liền kề
Shophouse
Căn hộ

Dự án Phú Xuân City sở hữu vị trí vàng hiếm có tại Huế, dự án nằm đối diện với Khu hành chính tập trung tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng trường Văn hóa Huế - nơi tổ chức các sự kiện văn hoá, lễ hội, ẩm thực, du lịch và là không gian sinh hoạt cộng đồng, nơi tập trung đông người cho các sự kiện lớn.

Dự án Phú Xuân City tọa lạc tại vị trí có 4 mặt tiếp giáp các trục đường lớn: phía Đông giáp đường Võ Nguyên Giáp 100m, phía Tây giáp đường Dương Khuê 16,5m, phía Nam giáp đường Hoàng Lanh 26m, phía Bắc giáp đường Nguyễn Lộ Trạch 18,5m. Với quy mô 8,4 ha gồm 167 căn nhà ở các loại, trong đó có 39 căn biệt thự đơn lập, 128 căn nhà ở liền kề kết hợp dịch vụ và 2 khối nhà ở cao 19 tầng kết hợp thương mại dịch vụ (shophouse).

Với lối kiến trúc mang phong cách tân cổ điển, là sự kết hợp của lối kiến trúc cổ điển xen lẫn với hiện đại, mang lại vẻ đẹp vừa quyền quý, sang trọng nhưng vẫn phóng khoáng và tươi trẻ. Dự án đầu tư nhiều về hạ tầng và cảnh quan tiện ích với mật độ cây xanh được bố trí xen kẽ trong các khu nhà ở, đảm bảo tạo nên môi trường sống xanh cho đô thị. Bên cạnh đó, còn được bố trí thêm hệ thống dụng cụ thể thao ngoài trời tại các điểm công viên vui chơi giải trí nhằm đảm bảo các hoạt động thể dục thể thao cơ bản cho cư dân.

Ngoài ra, tiện ích nội khu dự án còn có trung tâm thương mại lớn với công năng 6 tầng được thiết kế riêng biệt: Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu vực shophouse thương mại, tầng 5 và tầng 6 là khu vực dành cho tiện ích như: phòng tập Gym, yoga, spa, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, rạp chiếu phim…

Dự án Phú Xuân City Huế nằm liền kề Khu chung cư Aranya, chung cư Xuân Phú, chung cư Vicoland, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, khu chợ Cống mới. Di chuyển khoảng 2,5km sẽ đến Trung tâm thương mại Vincom Huế, siêu thị GO, chợ An Cựu, Bệnh viện trung ương Huế, cầu Trường Tiền, Đại Nội Huế…

Trên cơ sở quy hoạch phân khu đã xác định đối với các tuyến giao thông chính, tổ chức các tuyến đường giao thông nội bộ kết nối trực tiếp với các tuyến chính, từ đó xác định được không gian cho các khu vực chức năng tương đối hài hòa và hợp lý, bố cục dự án có chính và phụ rõ ràng, tạo được các điểm nhấn cho đô thị độc đáo, ấn tượng.

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ - YẾU TỐ CỐT LÕI CỦA DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Pháp lý dự án đối với người mua hay người bán từ trước đến nay luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi, có tính chất quyết định đến sự thành công của một dự án. Là một trong những điều quan trọng cần phải tìm hiểu và xác định rõ trước khi đưa ra quyết định mua hoặc đầu tư.
Pháp lý dự án là gì?
Pháp lý dự án là toàn bộ những giấy tờ, hồ sơ mà một dự án đầu tư cần phải có theo quy định của pháp luật. Các thủ tục pháp lý này luôn gắn liền với dự án trong suốt giai đoạn từ khi chuẩn bị dự án, triển khai dự án đến lúc hoàn thành.
Hồ sơ pháp lý dự án gồm những gì?
1. Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư
2. Giấy chấp thuận chủ trương đầu tư
3. Quyết định giao đất cho chủ đầu tư thực hiện dự án
4. Quy hoạch 1/500
5. Gấy phép xây dựng
6. Bảo lãnh ngân hàng
7. Giấy phép bán nhà ở hình thành trong tương lai
8. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
9. Một số giấy tờ khác liên quan
Nhận thức được điều này, hủ đầu tư của dự án Phú Xuân City Huế cam kết hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án và đảm bảo rằng hồ sơ pháp lý luôn minh bạch, rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng. Đây cũng là lời cam kết về sự an toàn, vững chắc của dự án mà chủ đầu tư muốn gửi đến cho khách hàng của mình.
Hồ sơ pháp lý dự án Phú Xuân CIity Huế đến nay đã được thông qua đầy đủ các cấp và ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế. Một số mốc quan trọng của dự án như:
📝Ngày 18/3/2021 Tại quyết định số 579/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ban hành Quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500).
📝Ngày 26/4/2021 Tại quyết định số 914/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt quy hoạch chấp thuận chủ trương đầu tư.
📝Ngày 14/7/2021 Tại quyết định số 1721/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt giao đất.
📝Ngày 28/7/2021 Tại quyết định số 13/GPXD, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt.
📝Ngày 27/9/2021 Tại quyết định số 18/GPXD, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt.
📝Ngày 23/9/2022 Tại quyết định số 3487/SXD-QLN&TTBĐS, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt về việc được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 128 căn shophouse liền kề.
📝Ngày 15/11/2022 Tại quyết định số 4369/SXD-QLN&TTBĐS, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt về việc được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 39 căn Biệt thự.
📝Hợp đồng cấp bảo lãnh của ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ký kết ngày 10/11/2022.

Với những lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, mật độ cư dân sinh sống quanh khu vực cao, tiến độ xây dựng công trình ổn định, hồ sơ thủ tục pháp lý rõ ràng, Phú Xuân City Huế luôn là sự lựa chọn sáng giá cho Quý khách hàng và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý cho giới đầu tư trong thời gian sắp tới!