Phú Xuân City

Dự án Phú Xuân City Huế tọa lạc tại khu đất vàng của thành phố Huế, kết nối và giữ bền vững cho trục đường Võ Nguyên Giáp khu A. Dự án sở hữu đến 4 mặt tiền đường đó là đường Hoàng Lanh, Võ Nguyên Giáp, Dương Khuê và Nguyễn Lộ Trạch.

 

Dự án gồm có 2 tòa nhà thương mại cao 19 tầng, 128 sản phẩm nhà phố hạng sang và 39 sản phẩm biệt thự.

Tổng quan

Dự án Phú Xuân City Huế sở hữu ở vị trí vàng hiếm có tại Huế, trực diện với Khu hành chính tập trung tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng trường Văn hóa Huế - nơi tổ chức các sự kiện văn hoá, lễ hội, ẩm thực, du lịch và là không gian sinh hoạt cộng đồng, nơi tập trung đông người cho các sự kiện lớn.

 

Dự án toạ lạc tại ví trí có 04 mặt tiếp giáp các trục đường lớn: phía Đông giáp đường Võ Nguyên Giáp 100m, phía Tây giáp đường Dương Khuê 16,5m, phía Nam giáp đường Hoàng Lanh 26m, phía Bắc giáp đường Nguyễn Lộ Trạch 18,5m. Với quy mô 8,4ha, dự án có mật độ xây dựng khoảng 65% gồm 167 căn nhà ở các loại, trong đó có 39 căn biệt thự đơn lập, 128 căn nhà ở liền kề kết hợp dịch vụ và 2 khối nhà ở cao 19 tầng kết hợp thương mại dịch vụ (shophouse).

 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Xuân
Quy mô: 8,4ha
Vị trí: Phường Xuân Phú, Tp. Huế
Tổng vốn đầu tư: 2500 tỷ đồng
Sản phẩm: Căn hộ, Shophouse, Biệt thự
Chính sách sản phẩm: Ngân hàng MBank hỗ trợ vay tới 70%

Vị trí

Toạ lạc tại vị trí vàng tiếp giáp 4 trục đường lớn thuộc phường Xuân Phú, TP. Huế. Shophouse Phú Xuân City hưởng trọn hạ tầng đồng bộ bởi cơ quan hành chính – giáo dục xung quanh cùng những tiện ích hấp dẫn:

Đ

 

Hướng Đông

Mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp 100m, Khu Tổ hợp thương mại và dịch vụ

T

Hướng Tây

Tiếp giáp đường Dương Khuê 16,5m, khu căn hộ Xuân Phú, Aranya

N

 

Hướng Nam

Tiếp giáp đường Hoàng Lanh 26m, Khu hành chính tập trung - Quảng trường, đường Tố Hữu

B

 

Hướng Bắc

Tiếp giáp đường Nguyễn Lộ Trạch 18,5m

Tiện ích

Diện tích dùng để phủ xanh của Phú Xuân City hơn 2.800m2. Xen kẽ giữa những cụm cây xanh là các tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí. Các sân chơi thể thao có diện tích rộng rãi, mỗi sân đều được cung cấp đầy đủ những dụng cụ luyện tập có liên quan. Đồng thời mỗi sân sẽ dành cho những nhóm tuổi cư dân khác nhau nên rất bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

 

Khu trung tâm thương mại của dự án có tòa nhà cao 6 tầng. Trong đó từ 4 tầng dưới cùng là nơi mua sắm, 2 tầng phía trên là nơi tích hợp các tiện ích hấp dẫn như quầy nướng BBQ, hồ bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, phòng tập Gym, kế bên đó là khu vực Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,...

Cổng chào

Cổng chào

Cổng chào với thiết kế kiến trúc vòm cung kỳ vỹ.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại

Phối cảnh trung tâm thương mại

Công viên trung tâm

Công viên trung tâm

Phối cảnh công viên trung tâm

Công viên đi bộ

Công viên đi bộ

Phối cảnh công viên đi bộ giữa 2 dãy nhà

Sản phẩm

Trong dự án có 128 căn nhà phố, 39 căn biệt thự cùng 2 tòa nhà chung cư cao đến 19 tầng. Diện tích đất xây dựng mỗi căn nhà phố là 6mx21m với 4 tầng lầu. Phía trước có mặt tiền rộng khoảng 13,5m, phía sau nhà là khoảng rộng 6,3m. Những mẫu biệt thự có diện tích 11mx22m.

 

Tất cả các sản phẩm đều có khoảng trống để trồng cây xanh hoặc dành cho cư dân sinh hoạt. Mỗi căn sẽ có phần móng cọc và bức tường riêng. Cốt nền cao khoảng 1,2m, người dân sinh sống ở đây không phải lo sợ bị ngập lụt hoặc nước rút chậm.

 

Những tuyến đường bên trong dự án được quy hoạch rộng rãi, thấp nhất khoảng 13,5 và cao nhất có thể lên đến 23m. Mỗi tòa nhà có trang bị hệ thống thang máy hiện đại riêng biệt. Sảnh chờ thang máy khá rộng rãi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, kinh doanh của cư dân.

Shophouse

Shophouse

128 căn nhà ở liền kề kết hợp dịch vụ

Biệt thự

39 căn biệt thự đơn lập

Biệt thự

Tiến độ

Tiến độ thi công dự án Phú Xuân City đang diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch trước đó. Phần lộ giới đã được quy hoạch và thi công rõ ràng từng tuyến. Hệ thống đèn chiếu sáng đô thị cũng đã hoàn thiện.

Pháp lý dự án

Hồ sơ pháp lý dự án Phú Xuân CIity Huế đến nay đã được thông qua đầy đủ các cấp và ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế. Một số mốc quan trọng của dự án như:
📝Ngày 18/3/2021 Tại quyết định số 579/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ban hành Quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500).
📝Ngày 26/4/2021 Tại quyết định số 914/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt quy hoạch chấp thuận chủ trương đầu tư.
📝Ngày 14/7/2021 Tại quyết định số 1721/QĐ-UBND, dự án được chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt giao đất.
📝Ngày 28/7/2021 Tại quyết định số 13/GPXD, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt.
📝Ngày 27/9/2021 Tại quyết định số 18/GPXD, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt.
📝Ngày 23/9/2022 Tại quyết định số 3487/SXD-QLN&TTBĐS, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt về việc được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 128 căn shophouse liền kề.
📝Ngày 15/11/2022 Tại quyết định số 4369/SXD-QLN&TTBĐS, dự án được Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phê duyệt về việc được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 39 căn Biệt thự.
📝Hợp đồng cấp bảo lãnh của ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ký kết ngày 10/11/2022.