Banner_02

Dự án Phú Xuân City bàn giao 5 căn shophouse đầu tiên cho khách hàng

10/04/2023

Trong một nỗ lực vượt qua những khó khăn chung của thị trường bất động sản, nhà đầu tư dự án Phú Xuân City vừa bàn giao 5 căn shophouse đầu tiên cho khách hàng.

Ngày 9/4, những khách hàng đầu tiên của dự án Phú Xuân City (khu A, đô thị mới An Vân Dương, TP. Huế) đã nhận bàn giao 5 căn shophouse đầu tiên sau hơn 1 năm xây dựng. "Phú Xuân City" là tổ hợp công trình do Liên danh Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Xuân - Công ty Cổ phần Constrexim số 1 - Công ty Cổ phần Confitech Tân Đạt làm chủ đầu tư với tổng kinh phí đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.

1

Lãnh đạo Công ty CP Bất động sản Phú Xuân trao hoa, chìa khóa nhà tượng trưng cho 5 khách hàng đầu tiên của Phú Xuân City.

Dự án này có quy mô xây dựng 167 căn nhà ở các loại, trong đó có 128 căn nhà ở liền kề kết hợp dịch vụ (shophouse), 39 căn biệt thự đơn lập; ngoài ra dự án còn có 2 khối nhà chung cư cao 19 tầng với khoảng 1.200 căn hộ dự kiến. Mặc dù khởi công xây dựng trong điều kiện không thuận lợi do dịch bệnh Covid-19, trượt giá, lũ bão nhưng dự án này được xem có tiến độ khá tốt, đã được Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên - Huế chấp thuận dự án đủ điều kiện được mở bán hồi năm 2022.

Đặc biệt, trong bối cảnh chung thị trường bất động sản bị "đóng băng" nhưng dự án vẫn kịp hoàn thành một số hạng mục, trong đó có rất nhiều căn shophouse có thể bàn giao cho khách hàng. Trong số đó 5 căn shophouse liền kề đầu tiên bàn giao cho khách hàng có thiết kế cao 4 tầng (tầng 1 bán hàng, 3 tầng còn lại để ở) giá trị bán ra từ 8 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng tùy vào vị trí, thiết kế được chủ đầu tư hoàn thiện phần thô, sơn mặt ngoài, chủ sở hữu hoàn thiện phần còn lại.

2

Căn shophouse 4 tầng ở vị trí đắc địa nhất trong số các shophouse có giá 15 tỷ đồng được hoàn tất, bàn giao cho khách hàng.

Đáng chú ý, tham dự buổi lễ bàn giao 5 căn shophouse nói trên, có khá nhiều người trong giới đầu tư bất động sản tại Huế và ngoại tỉnh. Sự xuất hiện trở lại của giới đầu tư bất động sản trong một hoạt động vốn dĩ "vắng bóng" trong khoảng hai năm qua cho thấy những tác động tích cực từ các chính sách vĩ mô bởi sự điều hành của Chính phủ cũng như thay đổi "cởi mở" từ nguồn tín dụng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao 5 căn shophouse nói trên, đại diện chủ đầu tư bày tỏ tri ân đến lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành tỉnh Thừa Thiên - Huế để dự án được triển khai, sự tin tưởng của khách hàng vào dự án và cam kết sẽ cố gắng triển khai dự án đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2025.

Reatimes