Banner_02

Thừa Thiên Huế: Dự án Phú Xuân City bàn giao nhà cho khách hàng

10/04/2023

Ngày 9/4, tại Khu A – Đô thị mới An Vân Dương (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), chủ đầu tư Dự án Phú Xuân City tổ chức Lễ bàn giao nhà đợt 1 cho các khách hàng mua nhà tại dự án.

1

5 chủ nhân đầu tiên của Phú Xuân City

Được biết, Dự án Phú Xuân City do liên danh Công ty CP Đầu tư bất động sản Phú Xuân - Công ty CP CONSTREXIM số 1 (CONFITECH) - Công ty CP CONFITECH Tân Đạt làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Bsmart Huế là đơn vị phân phối độc quyền.

Dự án được triển khai trên diện tích 8,4 ha, tại Khu quy hoạch LK7, BT1, OTM1 và OTM2, thuộc Khu A – Đô thị mới An Vân Dương (thành phố Huế). Quy mô dự án: Xây dựng 167 căn nhà ở các loại, trong đó có 39 căn biệt thự đơn lập, 128 căn nhà ở liền kề kết hợp dịch vụ và 2 khối nhà ở cao 19 tầng kết hợp thương mại dịch vụ (shophouse).

2

Chào mừng cư dân đầu tiên đến Phú Xuân City

Dự án được Sở Xây dựng Thừa Thiên Huế cấp giấy phép xây dựng vào tháng 7/2021, sau nhiều tháng thi công, đến nay các khối nhà liền kề, shophouse… đã hoàn thành phần thô và hoàn thiện phần ngoài, đủ điều kiện bàn giao nhà cho khách hàng. Dù dự án mới triển khai xây dựng hơn 1 năm, nhưng đã có sản phẩm bàn giao cho khách hàng, điều này cho thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp khó khăn.

3

Dự án Phú Xuân City

Khách hàng sở hữu các căn Shophouse tại Dự án Phú Xuân City cho biết: Chất lượng thi công và tiến độ triển khai của chủ đầu tư đều hài lòng, về dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng rất tốt. Thay vì khách hàng mua nhà không phải lo lắng vì mua nhà trên giấy, mòn mỏi chờ đợi ngày bàn giao nhà, ở dự án Phú Xuân City các khách hàng bàn giao đợt 1 có thể dọn về sinh sống và tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại một trong những khu vực đáng sống nhất ở thành phố Huế.

Sau khi bàn giao 5 ngôi nhà cho các khách hàng đầu tiên, chủ đầu tư Dự án Phú Xuân City tiếp tục gấp rút xây dựng các khối nhà còn lại và hoàn thiện cảnh quan, tiện ích nội khu phục vụ cư dân của dự án.

Báo xây dựng